Cách phân biệt phuộc Racingboy thật và giả

Ngày 31/07/2020
Khi lựa chọn phuộc xe Exciter 150 tốt cho xế yêu thì thương hiệu phuộc RacingBoy luôn nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khách hàng. Tuy nhiên không phải tất cả phuộc RCB được bày bán đều là hàng thật, nhiều người mua hàng đã mua phải phuộc kém chất lượng với giá tiền không thua kém loại phuộc RCB thật. 

Để tránh gặp phải những trường hợp mua nhầm phuộc giả, hãy cùng SHOP2BANH tham khảo cách phân biệt phuộc RCB thật và giả thông qua bài viết bên dưới nhé !!!
Cách phân biệt phuộc racingboy thật và giả - 1

Cách phân biệt phuộc RCB thật và giả có gì khác biệt?

Tem chống hàng giả, nhãn mác thông số trên hộp

- Để có thể phân biệt phuộc RCB thật và giả, bạn có thể quan sát bên ngoài hộp sản phẩm. Phuộc RCB chính hãng luôn có đầy đủ tem thông số, xuất xứ, nguồn gốc, mã vạch.
- Trong khi đó trên những sản phẩm phuộc RacingBoy giả, nhái thường chỉ in tem thông số về màu sắc, dùng cho xe gì rất sơ xài.
- Vì thương hiệu RCB đã đăng ký bản quyển sản phẩm nên các sản phẩm phuộc RCB giả dán sơ sài các thông số, tem nhãn mác để tránh tình trạng bị phạt.
Cách phân biệt phuộc racingboy thật và giả - 2

Bao bì, hộp sản phẩm như thế nào

- Bao bì hôp bên ngoài phuộc RCB chính hãng và hàng nhái hoàn toàn giống nhau rất khó để phân biệt.
- Tuy nhiên nếu tinh ý thì trên hộp phuộc RCB thật luôn sẽ dán tem chống hàng giả 7 màu phản quang rất sắc nét, hãy lưu ý nhé.
Cách phân biệt phuộc racingboy thật và giả - 3
- Với một vài dòng phuộc RCB như phuộc Monosock, bạn cần lưu ý thêm sản phẩm phuộc RCB thật luôn sử dụng lớp lót chống sốc, chống trầy phuộc rất dày và thẩm mỹ
- Trong khi đó sản phẩm phuộc RCB hàng nhái vì tiết kiệm chi phí nên thường chỉ sử dụng miếng mút thường , chất liệu kém.
Cách phân biệt phuộc racingboy thật và giả - 4

Thiết kế chất liệu phuộc RCB thật và giả có gì khác?

- Phuộc RCB chính hãng luôn có độ hoàn thiện cao, sắc nét hơn hàng nhái ở các chi tiết như nước nhôm chân phuộc, bình dầu, lò xo, dây dầu,ắc phuộc.
- Màu sắc lò xo có độ bóng, tươi hơn. Màu nhôm trên bình dầu phuộc RCB thật được từ nhôm CNC cao cấp nên sẽ cho ra màu tươi sáng hơn hẳn.
- Trên vòng lò xo phuộc và đầu thân phuộc đều được in logo RACINGBOY sắc nét. 
Cách phân biệt phuộc racingboy thật và giả - 5

Mua phuộc RCB chính hãng ở đâu uy tín, giá tốt?

- Hiện tại SP phuộc RCB đồ chơi cho xe máy với nhiều dòng như EB-Series, SB-Series, DB-Series, S-Series, M-Series, E-Series, V1, V2, V5, VS, VD có mức giá dao động từ 600.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ phù hợp cho từng nhu cầu, sở thích khác nhau của bạn.
Cách phân biệt phuộc racingboy thật và giả - 6

Các bạn có nhu cầu hãy đến ngay trung tâm phụ tùng & đồ chơi Exciter.vn để được hỗ trợ tư vấn về phuộc RCB chính hãng theo địa chỉ bên dưới nhé:
TRUNG TÂM BUÔN BÁN PHỤ TÙNG - ĐỒ CHƠI XE EXCITER
Tư vấn liên quan
PHỤ TÙNG & ĐỒ CHƠI EXCITERLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
0938.82.02.02-0906.644.645